fbpx

10 LÝ DO ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI ÁO

4 Tháng Mười Hai, 2018 admin #

TỔNG QUAN

     Nằm ở trung tâm của châu Âu, Áo cung cấp nhiều loại lớn, tập trung ở một khu vực nhỏ. Ở đây bạn có thể tìm thấy một chất lượng độc đáo của cuộc sống, hòa bình, sự tinh tế của thành phố lớn và một nền văn hóa phong phú.

     Áo kết hợp truyền thống lâu đời về giáo dục đại học với nghiên cứu hiện đại – đó là các tổ chức giáo dục đại học đã đạt được thành tích xuất sắc ở cấp độ quốc tế và đạt được danh tiếng cao.

     Các tổ chức giáo dục đại học của Áo cung cấp một số chương trình cấp bằng ngày càng tăng: bạn có thể lựa chọn giữa các khóa học dựa trên nghiên cứu hàng đầu, một nền giáo dục nổi tiếng thế giới tại bất kỳ trường đại học nghệ thuật nào. các trường đại học khoa học ứng dụng, và giáo dục âm thanh, giáo viên cập nhật và âm thanh mới nhất tại các trường đại học tư.

     Tất cả trong tất cả, Áo cung cấp cho bạn một phổ rộng các cơ hội giáo dục – chưa kể đến an sinh xã hội tuyệt vời, ổn định kinh tế và lòng hiếu khách tuyệt vời của người Áo.

DƯỚI ĐÂY LÀ MƯỜI LÝ DO CHỌN ÁO ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

1. Chất lượng cuộc sống

     Năm 2017, Vienna được xếp hạng là thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới bởi cơ quan tư vấn Mercer (lần thứ tám liên tiếp). Chất lượng cuộc sống nói chung là rất cao ở Áo.

2. An sinh xã hội

     Chất lượng cuộc sống ở Áo được phản ánh bởi tỷ lệ tội phạm thấp, mức độ an sinh xã hội cao và cơ sở hạ tầng giải trí hấp dẫn.

3. Cảnh quan

     Áo là một quốc gia không giáp biển với nhiều cảnh quan khác nhau: Nó có lối vào hồ lớn nhất châu Âu (Hồ Constance hoặc Bodensee), một số dãy núi cao nhất của dãy núi Alps, đồng bằng rộng lớn và hồ thảo nguyên lớn của Hồ Neusiedler See. Cho dù đó là mùa xuân, mùa hè, mùa thu hay mùa đông – mỗi mùa đều cho thấy một cảnh quan khác nhau.

4. Nghệ thuật và văn hóa

     Văn hóa và truyền thống vẫn còn sống trên khắp Áo. Từ các bảo tàng và kiến ​​trúc tuyệt vời đến những quả bóng và lễ hội vinh quang cho mọi giác quan – trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa Áo.

5. Thể thao

     Áo là một quốc gia vô số các cơ hội thể thao. Ở đây tất cả mọi người chắc chắn sẽ tìm thấy những gì anh mơ ước. Các môn thể thao phổ biến nhất là bóng đá, trượt tuyết núi cao, khúc côn cầu trên băng, đi xe đạp và đạp xe leo núi hoặc bơi lội.

6. Thực phẩm

     Một loạt các món ăn phản ánh sự pha trộn lịch sử của Áo về văn hóa dân tộc và ẩm thực, và truyền cảm hứng cho du khách từ khắp nơi trên thế giới: Wiener Schnitzel, Kasnocken, Kaiserschmarrn, Apfelstrudel và Sachertorte.

7. Thức uống

     Cà phê – thử một “Melange” hoặc “kleiner Brauner” trong một quán cà phê điển hình của Vienna (tiếng Đức: Wiener Kaffeehaus). Bia – Áo có nền văn hóa bia rất mạnh, trung bình người Áo tiêu thụ khoảng 106 lít mỗi năm. Bia thường có hai kích cỡ: “Krügerl” (bia lớn) hoặc “Seidl” (bia nhỏ). Rượu – mặc dù Áo được gọi là “Cộng hòa Alpine”, khí hậu và đất đai đa dạng của nó cung cấp điều kiện lý tưởng để sản xuất các loại rượu vang tốt nhất thế giới. “Heuriger” là tên được đặt cho một quán rượu ở Đông Áo, nơi một nhà sản xuất rượu vang địa phương phục vụ rượu vang mới của mình cũng như các món ăn địa phương.8. Kiến trúc

     Phong cảnh kiến ​​trúc đa dạng của Áo bao gồm các tòa nhà hoàng gia hùng vĩ và kiến ​​trúc nghệ thuật trang trí ngoạn mục cũng như những kiệt tác đương đại. Các kiến ​​trúc sư Otto Wagner, Josef Hoffmann, Adolf Loos và những người khác đã có một tác động đáng kể trên toàn bộ kiến ​​trúc châu Âu. Áo ngày nay tiếp tục có một cảnh kiến ​​trúc sống động, một trong những điều có liên quan hơn rất nhiều trên thế giới so với quy mô nhỏ của đất nước sẽ gợi ý.

9. Học tập tại Áo

     Sinh viên trao đổi có cơ hội tham gia các khóa học chuyên ngành cao ở Áo. Hầu như tất cả các sinh viên xem lại kinh nghiệm học tập tại Áo đều đồng ý rằng đất nước cung cấp sự phong phú và đa dạng về văn hóa, cũng như một trải nghiệm xã hội khó quên cho sinh viên nước ngoài.

10. Nằm ở trung tâm châu Âu

     Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Áo là địa điểm hoàn hảo cho những chuyến du lịch vòng quanh châu Âu.

Nguồn: Sưu tầm

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: