fbpx

Đại học Szeged- Hungary

Thông tin chung

     Đại học Szeged (University of Szeged – SZTE) là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu và được xếp hạng quốc tế của Hungary. Với lịch sử có niên đại từ năm 1581, nằm ở thành phố nắng nhất của Hungary thu hút hàng ngàn thanh niên do lối sống đô thị sinh động và các lễ hội đầy màu sắc. Theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS 2021, SZTE là trường đại học tốt nhất ở Hungary. Đây là một trường đại học nghiên cứu có thành tích xuất sắc, bao gồm 700 lĩnh vực nghiên cứu tại 19 trường Tiến sĩ và 50 chương trình cấp bằng toàn thời gian cho sinh viên quốc tế. Học bổng, chẳng hạn như Chương trình Học bổng Stipendium Hungaricum hỗ trợ sinh viên từ các vùng khác nhau trên thế giới.

     Trường đại học Szeged (SZTE) là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hungary và nó được xếp hạng cao trên Quốc tế có 2.300 nhân viên và giảng viên với trên 25,000 sinh viên trong số đó số sinh viên quốc tế trên 3500 người đang học tập tại đây. SZTE được coi là một trong 500 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm và được biết đến như một tổ chức xanh.

     Đại Học Szeged cung cấp nhiều cơ hội giáo dục cho sinh viên Hungary và nhiều sinh viên quốc tế. SZTE cam kết giúp sinh viên tận dụng tối đa tài năng và khả năng của mình. Các hoạt động nghiên cứu, phát triển và đổi mới của tổ chức được công nhận trên phạm vi quốc tế và Đại học hợp tác với nhiều đối tác công nghiệp và các công ty nhưu trung tâm nghiên cứu Lazer ELI-ALPS, một trong những đầu tư khoa học lớn nhất ở Châu Âu. Trên hết, SZTE đã ký hợp đồng với 497 trường đại học đồi tác của Erasmus + tại 30 quốc gia.

Ngôn ngữ giảng dạy

     Tiếng Anh

     Tiếng Hungary

Chương trình học và các khoa của trường

     Các chương trình nghiên cứu quốc tế bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đã có tại Đại học Szeged trong ba thập kỷ. SZTE cung cấp các chương trình cấp bằng quốc tế ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

♦ Khoa Nông nghiệp

♦ Khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội

♦ Khoa Nha Khoa

♦ Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh

♦ Khoa kỹ thuật

♦ Khoa Khoa học y tế và Khoa học Xã hội

Khoa Luật và Khoa học Chính trị

♦ Khoa Dược

♦ Khoa Khoa học va Tin học

♦ Khoa Khoa học Giáo Dục

Yêu cầu tiếng Anh

     IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT 79-93

Học phí

     Học phí phụ thuộc vào các khoa và chuyên ngành sinh viên theo học. Dao động từ 9.700 USD – 16.520 USD. Thông tin chi tiết xem tại đây

Học bổng

     Một số học bổng của trường:

♦ Học bổng ICE 2019

♦ Học bổng Albert Szent-gyorgyi 2018

♦ Học bổng giáo dục đại học quốc gia 2018/2019

     Thông tin chi tiết xem tại đây

Liên hệ

     13 Quảng trường Dugonics

     Szeged

     H-6720

     E-mail: international@rekt.szte.hu

     Điện thoại: + 36-62-343-885

     Web: http://www.med.u-szeged.hu/

Nguồn: Sưu tầm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: