fbpx

Giới thiệu

ASLC là nơi học sinh, sinh viên từ khắp Châu Á sẽ cùng nhau học hỏi và chia sẻ về tầm quan trọng của việc trở thành nhà lãnh đạo và trở thành những nhà hoạch định thay đổi cộng đồng của họ.

CƠ HỘI TUYỆT VỜI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ CÓ ĐỘ TUỔI TỪ 14.

Vì sao nên tham gia Trại hè ASLC “ hội nghị Lãnh đạo trẻ Châu Á” 2019 ?

Được truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo

Cơ hội gặp gỡ với những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Được truyền cảm hứng, định hướng phát triển tư duy.

Nâng cao khả năng thuyết trình và giao tiếp.

Tại ASLC các bạn trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông

Trải nghiệm hành trình khám phá thông qua các hoạt động ngoài trời

Ngoài nghiên cứu và thuyết trình về các đề tài, các bạn trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời, thăm quan các điểm đến nổi tiếng tại Singapore

  Tiếp cận sự đa dạng của nền văn hóa các nước Châu Á.

Trại hè ASLC với sự tham gia của các bạn trẻ đến từ khắp các nước trong khu vực là cơ hội giao lưu kết bạn tuyệt vời không nên bỏ lỡ.

Lịch trình sự kiện

Về Sự kiện

Dưới sự bảo trợ của Chính phủ Singapore và Đại sứ giới trẻ Youth Ambassadors đồng hành cùng Transinex tổ chức “Hội nghị Lãnh đạo trẻ dành cho Thanh thiếu niên Châu Á – ASLC 2019”

  • Khách mời chương trình là những chuyên gia khởi nghiệp và có nhiệt huyết ủng hộ thế hệ trẻ cao đến từ khắp nơi thế giới với khát vọng truyền cảm hứng cho con bạn bằng những kinh nghiệm thực tế thông qua những phương pháp vui nhộn và đầy tính tương tác.
  • Thế hệ trẻ ngày nay khao khát môi trường học tập năng động – sôi động hơn , đầy tính thử thách và phiêu lưu khám phá. Tham gia trại hè “Lãnh đạo trẻ” con bạn sẽ được trang bị và rèn luyện để trở nên bản lĩnh, tự tin và thành công hơn.
  • Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên nhân tố đầy tính tương tác về khai phá khả năng lãnh đạo và khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ, được truyền cảm hứng bởi các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới.

đăng ký ngay

error: Content is protected !!
0902.213.245