fbpx

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC

Đức là một trong những điểm đến du học tốt nhất cho sinh viên quốc tế với nhiều trường đại học đào tạo các ngành khác nhau, trong số đó các trường đại học đào tạo về Y khoa được xếp hạng hàng đầu. Hàng năm có hàng trăm sinh viên từ nước ngoài đến học ngành Y tại các trường đại học của Đức. Theo CHE University Ranking 2013/14, việc sinh viên tìm kiếm các trường đại học cung cấp chất lượng giáo dục, vị trí, cơ sở hạ tầng, chỗ ở, trải nghiệm thị trường việc làm,… rất khó để phân biết và đưa ra danh sách các trường tốt nhất. Phần lớn các trường đại học đều cung cấp những môi trường tuyệt vời để học tập.

Bằng cách phân tích một số tiêu chí – được thực hiện bởi Zeit Online (CHE University Ranking 2013/14), danh sách dài các trường Đại học hàng đầu tại luôn kết thúc với một kết quả khác nhau. Do đó, dưới đây là một số các yếu tố để xác định điểm đến du học hoàn hảo theo nhu cầu của một người:

1. Hỗ trợ lưu trú tại nước ngoài – Sinh viên đánh giá mức độ hấp dẫn của các chương trình trao đổi, mức độ hấp dẫn của các trường đại học đối tác, mức độ đầy đủ của số lượng các địa điểm trao đổi, hỗ trợ và hướng dẫn chuẩn bị cho việc lưu trú ở nước ngoài, hỗ trợ tài chính (học bổng, miễn học phí), việc công nhận các nghiên cứu được thực hiện ở nước ngoài và tích hợp việc lưu trú ở nước ngoài vào các nghiên cứu (không mất thời gian do ở lại nước ngoài);

2. Chuẩn bị Thị trường việc làm – Sinh viên đánh giá các chương trình do trường đại học của họ cung cấp để thúc đẩy sự phù hợp với lĩnh vực chuyên môn và thị trường việc làm. Điều này bao gồm các hoạt động thông tin liên quan đến các lĩnh vực chuyên môn và thị trường việc làm, cung cấp các khóa học và bài giảng để đảm bảo trình độ học vấn và phù hợp với công việc, hỗ trợ tìm việc làm, tổ chức các chuyên đề làm việc hợp tác với thế giới việc làm, hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp;

3. Học sinh đánh giá tình trạng của các phòng học tập. Điều quan trọng là phải đến trường đại học có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu. Học thực tế trong phòng thí nghiệm sẽ giúp sinh viên học mọi thứ một cách toàn diện hơn.

4. Bầu không khí của trường đại học là một yếu tố đáng quan tâm khác trong khi lựa chọn một chương trình cấp bằng. Sinh viên luôn chọn một trường đại học có môi trường thân thiện giữa các sinh viên và các giáo sư vì điều đó rất quan trọng đối với việc học tập.

5. Danh tiếng nghiên cứu quan trọng rất nhiều khi xem xét một trường đại học, đặc biệt là khi bạn đang nghiên cứu một chủ đề khoa học. Sinh viên luôn tính đến yếu tố này khi xem xét một trường đại học để theo học.

Sau khi xem xét tất cả các yếu tố trên, dữ liệu trên trang web nhất định có liên quan đến từng miền riêng biệt, dữ liệu dựa trên sự đánh giá của sinh viên, đánh giá của cựu sinh viên và đánh giá của giáo sư, dưới đây là danh sách Top 10 trường đại học Y khoa hàng đầu của Đức:

  • Heidelberg University

Đại học Heidelberg có khoa Y xuất sắc với truyền thống 6 thập kỷ về giáo dục và nghiên cứu. Bộ phận này đặt mục tiêu vượt qua những thách thức y tế của thế kỷ 21 trong khu vực và hơn thế nữa. Để thiết lập một hệ thống lại như vậy, bộ phận này đã trải qua một loạt các cuộc đấu tranh để thành lập một tổ chức khoa học trung tâm, nhấn mạnh vào nghiên cứu và hỗ trợ và thúc đẩy các chương trình nghiên cứu. Ngày nay, trường đại học là một môi trường sống động và tương tác của các tổ chức nghiên cứu được quốc tế công nhận, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: