fbpx

8 LÝ DO ĐỂ DU HỌC Ở CHÂU ÂU

Học tập ở châu Âu cung cấp cho bạn những gì?

     Bạn có biết rằng hơn 1,4 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến châu Âu vào năm 2012 vì giáo dục đại học của họ … và các con số đang tăng lên hàng năm. Với hàng ngàn trường đại học đẳng cấp thế giới, các trung tâm nghiên cứu và các tổ chức giáo dục đại học, châu Âu là nơi để trở thành.

     Dưới đây là 8 lý do chính đáng để chọn Châu Âu cho giáo dục đại học của bạn:

1. Nghề nghiệp: Định hình tương lai của bạn

      Bạn muốn đi trước trong sự nghiệp của bạn? Nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tích cực tìm kiếm hoặc đánh giá một kinh nghiệm học tập quốc tế khi tuyển dụng. Bằng cách học tập ở đây, bạn sẽ đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo và nghiên cứu quốc tế mạnh mẽ, Châu Âu là một nơi tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp của bạn.

2. Giáo dục đẳng cấp thế giới: Đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn

     Các trường đại học hàng đầu thế giới, các cơ sở hàng đầu, giảng dạy truyền cảm hứng … ở châu Âu, bạn là trung tâm của một cộng đồng quốc tế với niềm đam mê học tập. Điều làm cho các trường đại học châu Âu mạnh mẽ như vậy là nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ – giúp bạn đạt được tiềm năng thực sự của mình.

3. Nghiên cứu tiên phong: Hãy là người giỏi nhất

     Bạn có phải là một nhà nghiên cứu đầy tham vọng đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của mình không? Châu Âu cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Có 1,58 triệu người nghiên cứu tương đương toàn thời gian ở EU-27 trong năm 2009. Trong thập kỷ tới, Liên minh châu Âu đang tích cực tìm cách thu hút thêm 1 triệu nhà nghiên cứu! Tìm hiểu thêm về các công việc nghiên cứu, tài trợ và cơ hội ở Châu Âu.

4. Hỗ trợ và tình bạn: Cảm thấy ở nhà

     Châu Âu là một nơi thân thiện, thân thiện dành cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các trường đại học và cao đẳng của châu Âu cung cấp hỗ trợ và các hoạt động xã hội để giúp bạn cảm thấy như ở nhà và hạnh phúc. Châu Âu cũng là một nơi tuyệt vời để sống …có 7 trên 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới ở đây.

5. Trải nghiệm văn hóa: Có một cuộc phiêu lưu độc đáo

     Học tập ở châu Âu không chỉ là về các bài giảng và thư viện, nó cũng là một cơ hội một lần trong đời để khám phá các quốc gia mới … và khám phá chính mình nữa! Từ phía bắc tuyết đến mặt trời ngập nước phía nam, trên khắp châu Âu, bạn sẽ thấy cảnh quan đẹp ngoạn mục, những thành phố nhộn nhịp và nền văn hóa sôi động đang chờ bạn.

6. Học bổng và chi phí: Nhận giá trị đồng tiền

     Các nước châu Âu đầu tư vào các hệ thống giáo dục đại học của họ để giúp giáo dục có giá phải chăng cho sinh viên, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao. Trên khắp châu Âu, học phí và chi phí sinh hoạt so sánh rất tốt với các điểm đến nghiên cứu khác… trên thực tế, ở một số nước châu Âu, các chương trình học tập miễn phí! Có rất nhiều học bổng và các  lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn.

7. Đa dạng: Nghiên cứu theo cách bạn muốn

     Vẻ đẹp của châu Âu là nó cung cấp rất nhiều sự lựa chọn. Với các trường đại học đẳng cấp thế giới, các tổ chức giáo dục đại học và viện nghiên cứu, cung cấp 100.000 bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ / Tiến sĩ, cộng với cơ hội học ngắn hạn , bạn có thể chọn trải nghiệm phù hợp với bạn.

8. Ngôn ngữ: Học tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác

     Có 24 ngôn ngữ chính thức ở Liên minh châu Âu… nhưng bạn có biết rằng hầu hết các quốc gia trên khắp châu Âu đều cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh không? Bạn cũng sẽ tìm thấy các chương trình được giảng dạy bằng các ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác.

Nguồn: Sưu tầm

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: