fbpx

Du học Anh

25 Tháng Tám, 2017 admin # #

     Vương quốc Anh bao gồm nước Anh (England), xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland với tổng dân số vào khoảng 61,4 triệu người. Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc cũng là một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu. London có dân số 8,1 triệu dân, đây được xem là thành phố đa sắc tộc trên thế giới và là một nơi vô cùng nhộn nhịp để sống, học tập và làm việc.

     Vương Quốc Anh sở hữu một nền giáo dục đào tạo lâu đời, hiện tại có 3 trường đại học hàng đầu của Anh là Oxford, Cambridge và Imperial College London được xếp thứ 4, thứ 6 và thứ 8 trong danh sách những trường danh tiếng nhất thế giới. Giáo dục tại Anh Quốc có chương trình giảng dạy khoa học, hiện đại, đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm, các khóa học đa dạng, linh hoạt, rút ngắn thời gian và hệ thống trường học chuẩn quốc tế. Học đại học với thời gian 3 năm và chỉ cần 1 năm để học thạc sĩ. Với mô hình học lớp nhỏ, mỗi sinh viên đều được giáo viên quan sát và giúp đỡ nhiệt tình để nâng cao trình độ. Đây cũng là quốc gia đi đầu trong cải cách giáo dục. Mọi hoạt động dạy và học sẽ được theo dõi sát xao theo một tiêu chuẩn cụ thể và sinh viên luôn được tạo một môi trường an toàn và chu đáo nhất để học tập.

     Hơn nữa, du học tại Anh sẽ là một cơ hội để bạn tiếp thu một nền văn minh – khoa học – kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Đồng thời nó sẽ là một môi trường hoàn hảo để bạn  phát triển khả năng tiếng Anh. Đa số các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học ở Anh quốc đều có công việc ổn định, mức lương thu nhập cao.

     Anh Quốc có nhiều chính sách hỗ trợ rất hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh về thủ tục, giấy tờ và visa dễ dàng. Chính vì vậy hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn tới Anh Quốc làm đích đến du học. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều học bổng du học Anh, bạn có thể tìm kiếm và thử thách bằng chính năng lực của mình .

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: