fbpx

Hội thảo du học: Săn học bổng Pháp

24 Tháng Tám, 2017 admin

Nước Pháp là một đất nước lớn nhất ở Tây Âu và có nền kinh tế lớn thứ 2 ở Châu âu và thứ 5 trên thế giới. Thu đô Paris là nơi chiếm nhiều dân số nhất và cũng là nơi thu hút khách du lịch cùng sinh viên ngoại quốc. Pháp là đất nước có nền văn hóa, nghệ thuật kiến trúc vô cùng độc đáo, sức sống và đầy lãng mạn.

Với một nền kinh tế vững chắc thì chất lượng nền giáo dục đào tạo của họ luôn đứng top đầu Châu Âu. Có thể bạn chưa biết chất lượng của nền giáo dục, đào tạo Pháp dựa trên cơ sở một mạng lưới quốc gia gồm hơn 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và tư nhân và các trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Vì Pháp là một đất nước mạnh về khoa học kỹ thuật và kiến trúc nên các trường đại học tư tại Pháp thường có thể mạnh trong việc đào tạo chuyên sâu các ngành học như Nghệ Thuật, Nhân Học, Khoa Học và Kĩ Thuật. Đặc biệt chính phủ Pháp cực kỳ hào phóng dành nhiều trợ cấp cho hệ giáo dục và các trường đại học tại Pháp. Và nếu bạn có cơ hội vào trường công lập tại Pháp, bạn sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích, chính sách ưu tiên giống như sinh viên là công dân của Pháp.

Cơ hội tuyệt với của chính phủ Pháp dành cho các bạn nước ngoài là được ưu đãi học phí lên tới 95% nếu trúng tuyển tại các trường công lập học bằng chương trình Tiếng Pháp. Hơn nữa chính phủ Pháp nói chung và các trường đại học nói riêng đã đưa ra rất nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Pháp. Vậy làm cách nào để bạn đạt được học bổng du học Pháp tại các trường, các ngành nghề mà bạn yêu thích.

Hãy đến với chúng tôi “ Hội thảo du học: Săn học bổng Pháp ” Để hiểu hơn về  điều kiện cần và đủ để săn học bổng Pháp nhé

.

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: