fbpx

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI ĐAN MẠCH

THÔNG TIN CHUNG

     Đan Mạch nằm ở vùng Bắc Âu và thuộc một phần của bán đảo Scandinavia và là cửa ngõ để đi đến các quốc gia khác thuộc bán đảo Scandinavia và các quốc gia Châu Âu khác. Không có vùng nào của Đan Mạch cách biển quá 50 km. Đan Mạch cách thủ đô Berlin, Đức 1 giờ bay, cách London và Paris chưa tới 2 giờ bay, và chỉ cách các thành phố Châu Âu khác như Barcelona, Vienna, Rome, Prague một vài giờ bay.

     Đan Mạch được biết đến là một đất nước công bằng và an toàn để sống và học tập – một xã hội với văn hóa coi trọng những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng, tôn trọng tự do cá nhân, cơ hội công bằng cho mọi cá nhân, sự tôn trọng lẫn nhau và bao dung là những giá trị cốt lõi.

LỰA CHỌN DU HỌC ĐAN MẠCH – NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

     Những thách thức toàn cầu ngày nay đòi hỏi những giải pháp đổi mới. Giáo dục đại học Đan Mạch kết hợp giữa yếu tố truyền thống của sự toàn diện trong giáo dục học thuật với phương pháp giảng dạy đổi mới, giúp người học có thể tư duy, trải nghiệm và kết hợp sáng tạo, mở rộng kiến thức và sáng kiến. Quy trình thẩm định, đánh giá và bảo đảm chất lượng liên tục chính là yếu tố đảm bảo tất cả các chương trình học đạt chất lượng quốc tế và phù hợp với thực tiễn.

     Lựa chọn du học Đan Mạch là sự lựa chọn của du học sinh quốc tế bởi họ hướng tới một nền giáo dục định hướng đổi mới, một môi trường học tập thân thiện và đảm bảo chất lượng cao. Sự thành công của nền giáo dục Đan Mạch chính là xây dựng cho người học một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo. Du học sinh có thể lựa chọn học toàn bộ chương trình đào tạo hoặc chương trình chuyển tiếp, với sự lựa chọn đa dạng về chuyên ngành: khoa học, công nghệ, dược, kinh doanh, kiến trúc, thiết kế, nhân văn …

     Dù bạn chọn chuyên ngành nào để học tại Đan Mạch thì bạn vẫn có thể kỳ vọng chương trình đạt chuẩn học thuật cao và được công nhận trên toàn thế giới. Các cố vấn học tập tại các trường đại học Đan Mạch đều là những nhà nghiên cứu bán thời gian, và thường là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực chuyên ngành, điều này đảm bảo người học được tiếp cận với những kiến thức cập nhật nhất và ứng dụng thực tiễn. Bên cạnh đó, các trường Đan Mạch thường hợp

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NỀN GIÁO DỤC TẠI ĐAN MẠCH

♦ Hơn 500 chương trình và 1300 khóa học đào tạo bằng tiếng Anh.

♦ Một hệ thống giáo dục hướng đổi mới với chất lượng quốc tế cao.

♦ Chú trọng đào tạo những kỹ năng đổi mới và hợp tác.

♦ Một đất nước phát triển, thân thiện, an toàn và tính tổ chức cao.

♦ Tạo dựng một nền tảng giáo dục vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA GIÁO DỤC PHỔ THÔNG TẠI ĐAN MẠCH

♦ Trường công lập: Miễn phí học phí.

♦ Trường tư thục: Chính phủ hỗ trợ 1 phần.

♦ Tiếng Anh bắt buộc từ lớp 4.

♦ Ngoài ra còn có thêm 1 ngôn ngữ thứ 3 là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp – không bắt buộc.

♦ Đặc biệt: Từ lớp 7 trở xuống không chấm điểm và phân lớp.

Chương trình Học vấn Tiếng Anh
Cao đẳng – Tốt nghiệp THPT

– Là sinh viên của 1 trường đại học bất kỳ

Tương đương IELTS  6.0
Đại học , chuyển tiếp – Tốt nghiệp THPT

– Là sinh viên của 1 trường đại học bất kỳ

Tương đương IELTS  6.5
Sau đại học Tốt nghiệp đại học Tương đương IELTS  6.5 trở lên – tùy chuyên ngành

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CÁC BẬC ĐẠI HỌC TẠI ĐAN MẠCH

Hạn nộp hồ sơ:

     Bậc đại học:

♦ Hạn nộp hàng năm 15/ 03 đối với khóa học bắt đầu tháng 8 hoặc tháng 9

♦ Hạn nộp 1/9 đối với khóa học bổ sung vào tháng 1 hoặc tháng 2

     Bậc sau đại học: tùy theo từng trường (liên hệ trực tiếp với trường)

     *Đặc biệt: du học sinh được đăng ký học tiếng Đan Mạch miễn phí

Học phí du học Đan Mạch

Chương trình Học phí Tương đương VND
Cao đẳng, Đại học, chuyển tiếp Từ 10,000 – 15, 000 EUR/năm 280 – 420 triệu/năm
Sau đại học Từ 12,000 – 18,000 EUR/năm 336 – 510 triệu/năm

HÌNH THỨC NHÀ Ở KHI DU HỌC ĐAN MẠCH
     Các trường đại học Đan Mạch thường không có ký túc xá trong trường, mà sinh viên thường ở tại các khu ở dành cho sinh viên ở ngoài trường. Tuy nhiên, phương tiện giao thông công cộng rất thuận lợi cho việc đi lại.

CƠ HỘI LÀM THÊM

     Du học Đan Mạch bạn được phép làm thêm 15h/tuần, toàn thời gian trong các tháng 6, 7, 8 du học sinh phải xin giấy phép làm việc (work permit) dán trong hộ chiếu. Và du học sinh phải thực hiện các nghĩa vụ thuế liên quan đến thu nhập theo quy định.

     Cũng không dễ dàng tìm việc làm thêm nếu bạn không biết tiếng Đan Mạch. Tuy nhiên, các công việc du học sinh thường làm như phục vụ trong các nhà hàng, quán bar, đưa báo, telemarketing, hoặc những công việc đòi hỏi ngoại ngữ … một số du học sinh may mắn có thể tìm được việc làm thêm liên quan đến ngành học của mình.

CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI TỐT NGHIỆP

     Đan Mạch sở hữu nền giáo dục đẳng cấp thế giới, luôn cập nhật các xu hướng, tiến bộ để đổi mới phương pháp giáo dục. Phương châm giáo dục Đan Mạch là kết hợp yếu tố truyền thống và sự toàn diện trong giáo dục học thuật, phương pháp giảng dạy đổi mới.

     Cơ hội tìm kiếm việc làm tại Đan Mạch sau khi tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế được phép ở lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp, để có thể phát triển tại đất nước này cũng như tìm cơ hội định cư về sau.

     Du học tại Đan Mạch cũng có thể nhận được những cơ hội làm thêm cho sinh viên quốc tế, khi có được giấy phép do Đại sứ quán Đan Mạch cung cấp. Với 15 giờ/tuần, cùng mức lương 10-15 USD/tuần.

     Chương trình giáo dục và bằng cấp của Đan Mạch đều được công nhận trên toàn thế giới, mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: sưu tầm

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: