fbpx

TOP 3 CÔNG VIỆC CÓ NHU CẦU HÀNG ĐẦU Ở PHẦN LAN

     (Du học Eurolink) Phần Lan là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để học tập và làm việc. Lý do là môi trường an toàn, điều kiện làm việc tốt và đảm bảo việc làm cao. Xã hội ở Phần Lan hoạt động rất tốt từ các khía cạnh khác nhau. Người Phần Lan có tâm lý bình đẳng và công bằng. Điều này có thể được nhìn thấy trong môi trường làm việc. Phần Lan cũng có nhiều công ty được quốc tế đánh giá cao và các dịch vụ công tuyệt vời. Ở Phần Lan hiện nay trên thực tế có rất nhiều vị trí tuyển dụng trên thị trường nhưng một số chuyên gia lại có nhu cầu cao hơn những người khác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem 3 công việc có nhu cầu hàng đầu ở Phần Lan.

1. Kỹ thuật phần mềm

     Hiện nay, trong ngành công nghệ tại châu Âu, nhu cầu lao động nhiều nhất là Kỹ sư phần mềm. Ở Phần Lan, khoảng 66% cơ hội việc làm là trong lĩnh vực này. Ngoài ra, so với các ngành khác, kỹ sư có xu hướng cạnh tranh ít hơn trên thị trường việc làm.

     Các nhà phát triển phần mềm giám sát quá trình phát triển một chương trình phần mềm. Họ phân tích các yêu cầu và nhu cầu của người dùng, thiết kế các ứng dụng cũng như đảm bảo rằng các chương trình được cập nhật và hoạt động tốt.

     Một số trường đào tạo Kỹ sư phần mềm tại Phần Lan: LUT University, Tampere University of Applied Sciences, …

>>>Xem thêm: TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DU HỌC TẠI PHẦN LAN – QUỐC GIA HẠNH PHÚC NHẤT THẾ GIỚI

2. Điều dưỡng

     Nhu cầu về điều dưỡng viên không ngừng tăng lên. Tình trạng thiếu hụt điều dưỡng trầm trọng bởi các bệnh viện, khu vực tư nhân hay công cộng đều cần nhiều điều dưỡng, do đó Phần Lan đang chào đón nhiều nhân viên từ nước ngoài hơn.

     Ngoài ra, điều dưỡng là một nghề quan trọng và được đánh giá cao, cho phép bạn làm việc với những người khác nhau, giúp mọi người nâng cao sức khỏe và tinh thần cũng như điều trị bệnh, … Là một điều dưỡng, công việc gần như được đảm bảo ở Phần Lan vì đây đây là nghề có nhu cầu rất cao.

     Một số trường đào tạo Điều dưỡng viên tại Phần Lan: Metropolia University of Applied Sciences, Satakunta University of Applied Sciences (SAMK), …

>>>Xem thêm: 22 SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ PHẦN LAN

3. Giáo dục mầm non

     Các giáo viên mầm non đang có nhu cầu cao, đặc biệt là những giáo viên nói tiếng Anh. Giáo dục mầm non ở Phần Lan có danh tiếng trên thế giới, vì vậy yêu cầu về kiến thức chuyên môn của giáo viên cũng rất cao. Lĩnh vực này kết hợp giáo dục, chăm sóc, giảng dạy, tăng trưởng và học tập.

     Ngoài ra, phương pháp giáo dục mầm non của Phần Lan thành công và chất lượng giáo dục mầm non được đánh giá cao. Ở Phần Lan, chăm sóc và giáo dục mầm non là quyền chung của mọi trẻ em. Vì vậy những chuyên gia trong lĩnh vực này rất có thể sẽ có nhu cầu cao trong tương lai.

     Một số trường đào tạo Giáo viên mầm non tại Phần Lan: Turku University of Applied Sciences (TUAS), Diaconia University of Applied Sciences (học bằng tiếng Phần Lan), …

Nguồn: edunation.co

Tổng hợp: Eurolink Education

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: