fbpx

DU HỌC ĐỨC NGÀNH NHÂN VĂN

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH NHÂN VĂN

     Các trường đại học Đức cung cấp đến hơn 6000 chương trình đào tạo về nhân văn từ triết học châu Phi đến lịch sử đương đại. Nếu bạn muốn theo học bằng cử nhân về nhân văn, bạn có thể lựa chọn một ngành học (cử nhân đơn) hoặc kết hợp nhiều ngành học (kết hợp hoặc cử nhân kép). Trong chương trình cử nhân kép, bạn có thể học tiếng Anh và chọn một chuyên ngành phụ hoặc một chuyên ngành thứ hai. Đây có thể là một môn học về ngôn ngữ và văn hoá khác, hoặc là một chuyên ngành khác nhân văn, chẳng hạn như Kinh tế học hay Xã hội học.

     Hầu hết các chương trình đào tạo được thiết kế cùng các mô đun tích hợp trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho công việc và các kỹ năng mềm thực tiễn, các sự kiện liên quan đến nghề nghiệp, khóa dạy ngoại ngữ và bí quyết quản lý kinh doanh. Nhiều khóa học cũng yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một kỳ học ở nước ngoài hoặc tại một trường đại học liên kết, tham gia một dự án nghiên cứu thực địa hoặc thực tập nước ngoài.

YÊU CẦU

     Để theo học ngành nhân văn học ở Đức, sinh viên cần:

♦ Khả năng tiếng Đức tốt

♦ Quan tâm đến ngôn ngữ đức, văn hóa và văn học

♦ Khả năng viết lách và giao tiếp tốt

♦ Thích đọc sách

♦ Có năng khiếu học ngoại ngữ và hiểu biết về ngôn ngữ

♦ Có kiến thức về tiếng Latin và Hi lạp cổ đối với các chương trình nghiên cứu Cổ điển

     Các trường đại học Đức sẽ không “nâng niu” sinh viên như ở các nước khác. Nghĩa là, mỗi sinh viên phải tự có trách nhiệm sắp xếp việc học của bản thân. Ngay từ kỳ đầu tiên, sinh viên phải tự lên thời khóa biểu cho khóa học của mình và đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu được đề ra trong chương trình học và quy định kiểm tra. Ngoài tham dự các lớp học đầy đủ, sinh viên cũng phải tự thành lập các nhóm học riêng, chuẩn bị cho các bài thuyết trình và tự học ở các thư viện và thu thập các tài liệu học tập mỗi môn học yêu cầu.

Nguồn: study-in.de

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: