fbpx

DU HỌC HÈ TẠI ĐỨC

Những năm trở lại đây, du học hè dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của các bạn học sinh và phụ huynh. Đây không chỉ là phần thưởng sau một năm học tập chăm chỉ, mà còn là cơ hội trải nghiệm, tích luỹ các kỹ năng để chuẩn bị cho kế hoạch du học sau này.

TẠI SAO LẠI LÀ TIẾNG ĐỨC?

Bạn có biết, tiếng Đức là ngôn ngữ được giảng dạy nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và tiếng Nhật? Học tiếng Đức là bạn đã có cơ hội tiếp cận với khoảng 200 triệu người trên toàn Thế giới.

Theo bảng xếp hạng World Outlook Economic của IMF (Quỹ tiền tệ thế giới) tháng 4/2017, nền kinh tế Đức đứng thứ 4 thế giới và đứng đầu Châu Âu. Vì vậy không khó hiểu để thấy rằng, học tiếng Đức sẽ đưa bạn tới gần hơn với cơ hội được học tập, làm việc và lập nghiệp tại cường quốc này.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÂU ÂU?

Có vô vàn câu trả lời cho câu hỏi này. Một Châu Âu với lịch sử hàng ngàn năm, cái nôi của nền văn minh nhân loại, trung tâm của Tôn giáo và văn hoá Thế giới sẽ luôn là điểm chinh phục hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Lục địa Châu Âu được tạo nên bởi: Năm mươi quốc gia chủ quyền; bảy khu vực và vùng lãnh thổ không có chủ quyền; bốn nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ được công nhận một phần; và hai nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ chưa được công nhận. Đến bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu, bạn sẽ “vô tình” có cơ hội du lịch và trải nghiệm các quốc gia trong cùng khu vực.

TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2018

Từ nay cho tới hết 13/3, Eurolink Education và trường ngôn ngữ GLS – Berlin, Cộng hoà Liên Bang Đức sẽ nhận hồ sơ đăng ký chương trình Trại hè Châu Âu 2018 với chủ đề: HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỂ CHINH PHỤC CHÂU ÂU. Đây sẽ là phép thử tốt nhất cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 13 – 17 trên kế hoạch trở thành công dân toàn cầu.

  • Hành trình: Thủ đô Berlin – Thành phố Praha (Cộng hòa Séc) – Thành phố Munich
  • Địa điểm học tập: GLS German Language School Berlin
  • Loại hình ở: Nội trú
  • Độ tuổi:       10 – 17 tuổi
  • Thời gian:  Tháng 6-7

Hành trình 4 tuần bao gồm các chuyến thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Đức như  thủ đô Berlin, cung điện Sanssouci, thành phố Munich, hay  thỏa thích mua sắm tại các trung tâm mua sắm sầm uất, tham quan các di sản văn hóa lâu đời của người Đức. Hơn nữa, chuyến tham quan thành phố Praha – Cộng hòa Séc hứa hẹn những bất ngờ vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, học cách sống hòa nhập với văn hóa, con người Đức cũng thể hiện rõ qua những ngày sống và làm việc cùng với các thầy cô giáo tại trường hay các gia đình người Đức, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách và các bạn đồng thời cũng là những sứ giả giới thiệu đến họ đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm tới chương trình, vui lòng liên hệ theo thông tin:

EUROLINK EDUCATION

Địa chỉ:    130 Quán Thánh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Email:      info@eurolinkedu.com

Hotline:   84902213245

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: