fbpx

Trường Gymnasium Villa Elisabeth

     (Du học Eurolink) Gymnasium Villa Elisabeth là một trường tư thục được nhà nước công nhận dưới hình thức toàn thời gian và định hướng quốc tế; với hướng dẫn khắc phục tích hợp và Silentium

Giới thiệu chung

     Chào mừng bạn đến với Gymnasium Villa Elisabeth, Thuộc bang Brandenburs,địa chỉ ở thành phố Wildau, nằm ở phía Nam của Berlin, cách Potsdam 35km

     Học sinh có cơ hội học nhiều ngôn ngữ khác nhau trong trường với: tiếng anh, tiếng Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc và tất nhiên tiếng Đức sẽ được coi là ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh quốc tế! Kể từ năm 2000 sinh viên quốc tế đã được cung cấp cơ hội của Privatschulen Villa Elisabeth để tham dự Gymnasium Villa Elisabeth của chúng tôi ở Wildau. Hơn 100 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, ví dụ: Trung Quốc, Indonesia, Nga, Lithuania, Ukraine, Brazil, Mexico và Mỹ, đã tham dự thành công tập thể dục Villa Elisabeth trong 15 năm qua. Sinh viên quốc tế và chủ nhà Đức của họ đã trở thành bạn bè cho cuộc sống và học được rất nhiều về nhau.

Du học Phổ thông Đức – Trường Gymnasium Villa Elisabeth

     Sự tinh tế quốc tế có thể được nhìn thấy không chỉ trong cuộc sống học đường hàng ngày mà còn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà trường cung cấp hoặc là một môn học thông thường hoặc như một hoạt động ngoại khóa: Anh người Pháp Người Nga người Tây Ban Nha Trung Quốc Tiếng Iceland Đối với sinh viên quốc tế của chúng tôi một khóa học tiếng Đức như một ngoại ngữ là một phần của chương trình giảng dạy. Sinh viên từ nước ngoài có thể lựa chọn giữa một học kỳ hoặc hai học kỳ tham dự Phòng tập thể dục của chúng tôi nhằm nâng cao khả năng tiếng Đức cũng như nhận được một số ý tưởng về hệ thống giáo dục Đức và cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Đối với những người muốn vượt qua kỳ thi Abitur của Đức, chúng tôi cung cấp một chương trình đặc biệt bắt đầu ở lớp 9 hoặc lớp 10 tùy thuộc vào độ tuổi của người nộp đơn và kiến ​​thức về tiếng Đức. Sau khi vượt qua kỳ thi Abitur thành công vào cuối lớp 12, sinh viên quốc tế của chúng tôi cũng như các bạn học tiếng Đức của họ có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào của Đức hoặc Châu Âu. Vì ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Đức, người nộp đơn phải có kiến ​​thức về tiếng Đức ở mức B2. Sinh viên quốc tế cần visa để học tại trường của chúng tôi sẽ được chúng tôi hỗ trợ trong quá trình xin thị thực. Tất cả các tài liệu cần thiết sẽ được cung cấp bởi nhà trường. Các đối tác có thẩm quyền của chúng tôi có thể hỗ trợ ngay cả ở nước mẹ của bạn. Sinh viên Đức của Gymnasium Villa Elisabeth rằng kế hoạch tham gia vào một chương trình trao đổi quốc tế cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của trường chúng tôi. Trường có 2 chương trình đào tạo đó là:

♦ Trao đổi 1 năm hoặc 1 học kì để làm quen với nền văn hóa Đức cũng như cái nhìn tổng quan về hệ thống học tập ở Đức

♦ Học sinh muốn làm Abitur để sau này có thể học thẳng đại học Đức hoặc một trường đại học bất kì ở EU, bắt đầu nhận học ít nhất từ năm lớp 9. Yêu cầu tối thiểu để học là tiếng Đức là trình độ B2.

Quản lý trường học

Tiến sĩ Sabine von Platen – Headmistress

♦ Tel.: +49 (0) 3375/21 62 41

♦ Fax: +49 (0) 3375/2180 712E

♦ Mail: buero@privatschulen-ve.de

Heidelore Klingner – Phó Hiệu trưởng

♦ Điện thoại: +49 (0) 3375/21 62 40

♦ Fax: +49 (0) 3375/21 62 41

♦ E-Mail: gymnasium@privatschule

Nes Mertin – Oberstufenkoordinatorin

♦ Điện thoại: +49 (0) 3375/21 62 40

♦ Fax: +49 (0) 3375/21 62 41

♦ E-Mail: gymnasium@privatschulen-ve.de

Ngôi trường và cuộc sống hàng ngày

     Các lớp học bắt đầu lúc 8h30 sáng và kết thúc lúc 3 giờ chiều hoặc 4 giờ chiều tùy thuộc vào cấp lớp.

     Tại các bài học trong phòng tập thể dục, villa Elisabeth được đưa ra trong sự nhấn mạnh thay đổi hàng tuần, các lĩnh vực ngôn ngữ và nhân văn giảng dạy trong mỗi tuần, các lĩnh vực giảng dạy khoa học trong tuần khác.

     Trường học cũng hỗ trợ cho việc xin Visa nếu như mình gặp khó khăn gì

     Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về chương trình của chúng tôi hoặc bạn muốn đăng ký tại Gymnasium Villa Elisabeth, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc thư. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn sau đó.

     Nếu có bất kì câu hỏi hay nhu cầu gì thì liên lạc qua địa chỉ dưới đây

♦ Bà: Rita Leonhardt

♦ Tel.: +49(0)3375 / 21 62 40

♦ Fax: +49(0)3375 / 21 62 42

♦ E-Mail: gymnasium@privatschulen-ve.de

Nguồn: https://privatschulen-ve.de

Tổng hợp: Eurolink Education

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: