fbpx

Điều Dưỡng Y tá Đức – MIỄN PHÍ học phí, Thu Nhập Hấp dẫn, Cơ Hội Định Cư Cao

     Du học nghề điều dưỡng Đức hiện đang là một trong những chương trình “Hot” nhất đối với các bạn muốn làm việc và định cư tại Châu Âu. Yêu cầu đầu vào đơn giản, quyền lợi và chính sách ưu đãi, đây là những điểm thu hút các bạn trẻ Việt Nam.

     Tại sao Du học Điều Dưỡng Đức lại “HOT” đến vậy? Cùng Eurolink Education khám phá nhé!

Miễn học phí

Du học Điều dưỡng Đức
Du học Điều dưỡng Đức

     Việc học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn phí 100% học phí bao gồm chi phí học tập và giáo trình các môn học. Đây là chính sách thu hút sinh viên quốc tế đã được áp dụng từ lâu tại Đức nhằm đáp ứng được nhu cầu về điều dưỡng viên đang thiếu trầm trọng do tình trạng dân số già hóa tại nước này. Khi được miễn học phí sinh viên đã được giảm bớt một phần gánh nặng lớn trong quá trình du học của mình.

Cơ hội làm việc cao

     Trong các nước phát triển trên thế giới, Đức là một nước có nhu cầu cao đối với ngành điều dưỡng. Dân số nước đang theo xu hướng già hóa, chính vì thế, nhu cầu về điều dưỡng viên của Đức rất lớn. Nhiều tập đoàn lớn về điều dưỡng tại Đức đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp châu Âu. Đây chính là lợi thế cho người lao động chọn đi Đức để làm ngành điều dưỡng. Và lẽ dĩ nhiên nếu chọn ngành này tôi sẽ không còn lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp

Mức lương “hấp dẫn” – Cơ hội định cư “cao”

     Sau khi tốt nghiệp các bạn chắc chắn sẽ có công việc tại Đức với mức lương trước thuế từ 2000-2500 (54-67 triệu VNĐ). Việc có bảng lương lâu dài và ổn định cùng với việc đóng thuế hằng tháng sẽ đảm bảo cơ hội xin lưu trú dài hạn hoặc nhập cư tại Đức của bạn. Sau khi làm việc liên tục khoảng 3 năm thì nhận quyền cư trú dài hạn. Đủ 8 năm kề từ ngày tới Đức có thể xin ra nhập quốc tịch.

Du học Điều Dưỡng Đức
Du học Điều Dưỡng Đức

Điều kiện đơn giản

     Chỉ cần bạn có bằng tiếng Đức B2 và chứng chỉ nền về y học/điều dưỡng là bạn đã hoàn toàn có thể đi học ngành điều dưỡng tại Đức.

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

🙂

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: