fbpx

Du Học Ngành Điều Dưỡng Y Tá Mỹ Tại Monroe College

Nhắc đến Du học Điều dưỡng, hầu hết học sinh Việt Nam mới chỉ biết đến Du học tại Đức. Liệu bạn đã từng có ý định Du học điều dưỡng tại Mỹ – Đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới? Cùng Eurolink tìm hiểu chi tiết về ngành điều dưỡng Mỹ tại trường Monroe College nhé!

Du Học Ngành Điều Dưỡng Y Tá Mỹ tại Monroe college – Eurolink Education
Du Học Ngành Điều Dưỡng Y Tá Mỹ tại Monroe college – Eurolink Education

THÔNG TIN CƠ BẢN

Đại học Monroe là trường đại học chất lượng hàng đầu của Mỹ, gồm 3 cơ sở tọa lạc tại Thành phố New York được thành lập năm 1933 với mục tiêu duy nhất mang đến nền giáo dục tốt nhất giúp tất cả mọi người thành công trong tương lai. Monroe đã được công nhận là một trường đại học hàng đầu cung cấp nền giáo dục tập trung, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tích hợp việc học trên lớp với trải nghiệm thưc tế. Monroe cung cấp một loạt các chương trình cấp chứng chỉ, liên thông, bằng cử nhân, và bằng thạc sĩ.

Monroe có danh tiếng bởi nhiều lý do và một trong số đó chính là đội ngũ giảng viên. Không chỉ có các giáo sư, Monroe còn các các cố vấn, những người hỗ trợ và tất cả thành viên trong đại gia đình Monroe. Hơn nữa mỗi giảng viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho sinh viên. Dù với vai trò vị trí là gì, thì đội ngũ giảng viên của Monroe luôn muốn đảm bảo cho sinh viên tiếp thu được những kiến thức từ trải nghiệm thực tế của họ. Ở Monroe, các khu giảng đường không quá lớn, vì dạy và học ở những lớp nhỏ, các giảng viên có thể hướng dẫn cho sinh viên chi tiết hơn và có thể nhớ mặt nhớ tên mỗi sinh viên. Chính vì thế, sinh viên Monroe luôn học tập rất tốt bởi luôn có một giảng viên đến sớm hoặc ở lại muộn hơn để giúp sinh viên hiểu bài hoàn toàn. Chính vì sự cống hiến đáng trân trọng như vậy, đội ngũ giảng viên của Monroe đã nhận được hơn 90% đánh giá tốt trong các cuộc khảo sát ở sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành Y tế cộng đồng

Chương trình thạc sĩ này có chương trình tập rất thuận tiện cho sinh viên trong đó sinh viên có thể lựa chọn hình thức học tại trường, học trực tuyến hoặc cả 2 hình thức. Nếu sinh viên chọn học tại trường, các bạn sẽ học tại cơ sở ở NEW Rochelle hoặc Bronx. Đặc biệt, nếu sinh viên có điểm tổng kết GPA cao ở Đại học, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng ngay kỳ học đầu tiên. Nếu sinh viên đã có giấy phép hành nghề NCLEX-RN, họ có thể đăng ký CPT và OPT.

♦ Học phí: 43,000$ (2 năm)

♦ Tổng số tín chỉ: 46 tín chỉ

♦ Học bổng: 12,000$ – 15,000$

Ngành quản lý chăm sóc sức khỏe

Chương trình thạc sĩ khoa học về quản lý chăm sóc sức khỏe dành cho những người có định hướng trở thành lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các tổ chức phục vụ nhu cầu cá nhân và cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc ở các cơ quan, tổ chức tư nhân và nhà nước, tổ chức chăm sóc sức khỏe, nhóm lợi ích sức khỏe cộng đồng, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, quân đội. Nếu sinh viên có điểm tổng GPA cao, họ có thể xin học bổng từ kỳ đầu tiên. Nếu sinh viên đã có giấy phép hành nghề NCLEX-RN, họ có thể đăng ký CPT và OPT.

♦ Tổng số tín chỉ: 42

♦ Học phí: 37,000$ (2 năm)

♦ Học bổng: 10,000$ – 12,000$

RN- BSN

Chương trình này dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đăng ký học nâng cao trong 11 tháng. Sinh viên chủ yếu học trực tuyến, kết hợp học tại các lớp học 1 ngày/tuần.

♦ Học phí: 8,734$/ 1 năm

♦ Tổng tín chỉ: 53 tín chỉ/ 11 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: