fbpx

Du Học Ngành Điều Dưỡng Mỹ tại MERCY COLLEGE

Du học ngành điều dưỡng hiện đang là một trong những chương trình “Hot” nhất đối với các bạn muốn làm việc và định cư tại nước ngoài. Nhắc đến Du học Điều dưỡng, hầu hết học sinh Việt Nam mới chỉ biết đến Du học tại Đức. Liệu bạn đã từng có ý định Du học điều dưỡng tại Mỹ – Đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới? Cùng Eurolink tìm hiểu chi tiết về ngành điều dưỡng Mỹ tại trường MERCY COLLEGE nhé!

Du Học Nghề Điều Dưỡng Mỹ tại MERCY COLLEGE - Eurolink Education
Du Học Nghề Điều Dưỡng Mỹ tại MERCY COLLEGE – Eurolink Education

THÔNG TIN CƠ BẢN

Mercy là một trường cao đẳng tư thục năng động, đa dạng ở thành phố New York với sứ mệnh: mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất thông qua chương trình giáo dục tốt nhất.

Trường Cao đẳng Mercy được thành lập vào năm 1950. Mercy là một trường tư theo khuynh hướng hợp tác giáo dục, cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo cấp bằng Đại học và sau Đại học cũng như chứng chỉ ở 5 lĩnh vực: Kinh doanh, Giáo dục, Y tế và khoa học tự nhiên, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Hành vi cư xử. Chính các bạn sinh viên từ khắp các vùng miền tạo nên một môi trường giáo dục sinh động, thú vị tại Mercy. Hiện nay, Cao đẳng Mercy có các cơ sở tại Dobbs Ferry, Bronx, Manhattan, và Yorktown Heights cùng với các địa điểm giảng dạy bổ sung ở New Rochelle, Brooklyn và Harlem cũng như các dịch vụ trực tuyến.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Điều dưỡng (cổ truyền)

Khóa học điều dưỡng này trong vòng 4 năm với mục đích cung cấp giáo dục, kiến thức để chuẩn bị cho việc lấy giấy phép và thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp. Đây là lớp học trực tiếp trên lớp. Sinh viên có được trải nghiệm học tập lâm sàng thông qua việc thực hành ở phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại cũng như đào tạo truyền thống, thực hành và có người hướng dẫn tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Westchester và thành phố New York. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có tấm bằng cử nhân, đủ điều kiện tham gia kỳ thi cấp giấy phép NCLEX-RN và cơ hội được nhận vào học ở các chương trình điều dưỡng sau ĐH.

♦ Tổng: 122 tín chỉ

♦ Học phí: 20,000$/ năm

Nursing RN-BSN

Chương trình này của Mercy dành cho các y tá/điều dưỡng đã có bằng,chứng chỉ hoặc tốt nghiệp chuyên ngành y tá/điều dưỡng và có kế hoạch quay lại trường học để lấy bằng cử nhân. Các chương trình được cung cấp là RN-BS và RN-BS trực tuyến( học phí được giảm).

♦ Tổng cộng: 120 tín chỉ

♦ Học phí: 20,000$/ năm

Chương trình văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Văn bằng 2 ngành điều dưỡng dành cho các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp về chuyên ngành khácvà giúp bạn có được tấm bằng điều dưỡng chính quy nhanh chóng. Ngoài ra, đây là một chương trình điều dưỡng cấp phép trước cho sinh viên đã tốt nghiệp muốn trở thành điều dưỡng/y tá. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có đủ điều kiện tham gia thi lấy chứng chỉ hành nghề NCLEX-RN.

♦ Học phí: 45,000$

Nghiên cứu khoa học lâm sàng

Chương trình nghiên cứu lâm sàng tại cao đẳng Mercy gồm 3 năm học trong đó có: Giáo dục cơ bản, Khóa học khoa học tự nhiên cơ bản và nâng cao , tiếp đó là 1 năm thực tập chuyên nghiệp tại các phòng thí nghiệm lâm sàng của bệnh viện khu vực và các khóa học mô phỏng.

♦ Tổng: 129 tín chỉ

♦ Học phí: 20.000$/ năm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: