fbpx

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH TỐT NHẤT

     (Du học Eurolink) Khi nói đến chất lượng giáo dục, Phần Lan là một trong những quốc gia đầu tiên người ta nghĩ đến. Phần Lan không chỉ thành công trong việc phát triển hệ thống giáo dục của mình mà còn phù hợp với mọi sự phát triển giáo dục. Bên cạnh đó, Phần Lan còn được biết đến với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế xuất sắc. Trong trường hợp bạn muốn học bằng tiếng Anh ở Phần Lan, có hơn 400 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học Phần Lan.

     Tiếng Phần Lan và tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ giảng dạy nổi bật nhất trong các trường đại học công lập của Phần Lan, nhưng điều này không mâu thuẫn với thực tế là tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong các trường đại học Phần Lan, đặc biệt là trong các trường Đại học KHƯD Phần Lan. Dưới đây là danh sách các trường đại học tại Phần Lan có các chương trình học bằng tiếng Anh:

1. Đại học Khoa học Ứng dụng Tampere (Tampere University of Applied Sciences)

     Đại học Khoa học Ứng dụng Tampere đào tạo Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học (Engineering & Science). Các chương trình về Mathematics, Physics, Media & Communication Technologies được giảng dạy bằng tiếng Anh.

     Trường cũng cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh trong các chuyên ngành như Kiến trúc, Y sinh, Kinh tế và Công nghệ và Kỹ thuật Tài nguyên Khoa học.
Bên cạnh đó, Tampere cũng là trường đại học KHƯD đầu tiên cấp bằng Cử nhân Công nghệ bằng tiếng Anh ở Phần Lan.

2. Đại học Đông Phần Lan (University of Eastern Finland)

     Đại học Đông Phần Lan mở ra con đường cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh. Đây là các chuyên ngành cấp bằng Thạc sĩ như Economics & Management, Education, Forestry, Humanities, Health Sciences, Law, Natural Sciences. Bằng Thạc sĩ tại trường đại học kéo dài trong 2 năm.

>>>Xem thêm: NHỮNG THÀNH PHỐ TỐT NHẤT ĐỂ DU HỌC Ở PHẦN LAN

3. Đại học Khoa học Ứng dụng Centria (Centria University of Applied Sciences)

     Trường Centria cung cấp một loạt các chương trình học bằng tiếng Anh:

     Chương trình Cử nhân: Trường cung cấp một loạt các chương trình: Industrial Marketing, Economic management, Chemistry, Technology, Nursing. Các nghiên cứu kéo dài từ 3,5 năm đến 4 năm.

     Chương trình Thạc sĩ:

Đối với những sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình thạc sĩ về International Economic Marketing bằng tiếng Anh, trường đại học cung cấp một chương trình đặc biệt để lấy bằng thạc sĩ về chuyên ngành này.

Ngoài ra, phải lấy bằng cử nhân về chuyên ngành phù hợp với tính chất của chuyên ngành. Bên cạnh đó, việc học tập được tổ chức dưới các hình thức bài học và dự án mà sinh viên làm việc cá nhân hoặc theo nhóm.

4. Đại học KHƯD HAMK (HAMK University of Applied Sciences)

     Đại học KHƯD HAMK ở Phần Lan cung cấp 4 chương trình học để lấy bằng cử nhân tiếng Anh trong các chuyên ngành sau:

Electronic and Automatic engineering

Building Engineering

International Economy

Mechanical Engineering & Manufacturing Technology

     Ngoài ra, HAMK còn cung cấp bằng Thạc sĩ bằng tiếng Anh trong chuyên ngành Economic Marketing & Partnership

     Thời gian cho các nghiên cứu này khoảng từ 2 – 2,5 năm.

5. Đại học KHƯD Metropolia (Metropolia University of Applied Sciences)

     Đại học KHƯD Metropolia ở Phần Lan giảng dạy 6 chương trình cử nhân bằng tiếng Anh về Electronics, European Economics, Media Technology, International economics & Transportation, Social services, Nursing. Thời gian học các chương trình này kéo dài 4 năm.

     Ngoài ra, trường cũng cung cấp 6 chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh về Emergency and Care, Economic & Health marketing, Industrial marketing & Transportation.

>>>Xem thêm: Chương trình Finland Pathway Diploma – Giải pháp mới cho du học Phần Lan và Châu Âu

6. Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK (JAMK University of Applied Sciences)

     Tiếng Anh được coi là một trong những điều kiện quan trọng nhất để gia nhập Đại học Khoa học Ứng dụng JAMK ở Phần Lan. Ngoài ra, trường cung cấp giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các khoa của trường đại học mang đến một bầu không khí yên tĩnh kích thích sinh viên học tập và giáo dục bằng các phương tiện kỹ thuật và công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên Sau Đại học có khả năng đáp ứng các yêu cầu gần đây của lĩnh vực khoa học.

     Trường cung cấp ba chương trình đại học về các chuyên ngành Engineering & Transportation, Nursing, Economics.

     Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời gian học từ 3,5 – 4,5 năm.

     Ngoài ra, trường đại học còn tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế muốn theo học bằng thạc sĩ bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực Security, Economics, Media.

– Tổng hợp: Eurolink Education

– Nguồn: aljawaz.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: