fbpx

NHỮNG CÔNG VIỆC ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT PHẦN LAN VÀO NĂM 2021

     Dưới đây là danh sách các công việc được trả lương cao nhất Phần Lan và lý do tại sao họ được trả lương nhiều như vậy. Bạn có thể tham khảo và dựa vào đây định hướng ngành nghề phù hợp cho bản thân. 

1. Bác sĩ/Bác sĩ phẫu thuật

     Mức lương: từ 9.420 EUR đến 26.300 EUR

     Bác sĩ phẫu thuật đứng đầu danh sách những nghề nghiệp được trả lương cao nhất do tính chất quan trọng của công việc của họ. Nghề bác sĩ phẫu thuật có rủi ro cao, đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng và một lộ trình học tập dài,… Đây là những yếu tố cần thiết cho một nghề nghiệp được trả lương cao.

2. Thẩm phán

     Mức lương: từ 7.910 EUR đến 22.100 EUR

     Các thẩm phán kiếm được mức lương khá cao vì những trách nhiệm to lớn gắn liền với công việc của họ. Quyết định số phận của con người không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và mức lương cao là hoàn toàn chính đáng.

3. Luật sư

     Mức lương: từ 6.410 EUR đến 17.900 EUR

     Lý do chính mà luật sư kiếm được mức lương cao là vì họ có giá trị cao trong mắt khách hàng. Một luật sư thành công có thể tiết kiệm/kiếm cho khách hàng rất nhiều tiền hoặc có thể xin giảm án tối đa cho họ.

>>>Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC Ở PHẦN LAN

4. Giám đốc Ngân hàng

     Mức lương: từ 6.030 EUR đến 16.900 EUR

     Chịu trách nhiệm quản lý hàng trăm triệu quỹ và các khoản đầu tư với tất cả các rủi ro liên quan đi kèm khiến việc quản lý một ngân hàng trở thành một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, xứng đáng với mức lương lớn.

5. Giám đốc điều hành

     Mức lương: từ 5.650 EUR đến 15.800 EUR

     Các CEO chịu trách nhiệm chính về sự thành công hay thất bại của toàn bộ tổ chức. Mức thù lao khổng lồ của họ là do phạm vi ảnh hưởng rộng lớn cũng như rủi ro liên quan.

6. Giám đốc tài chính

     Mức lương: từ 5.280 EUR đến 14.800 EUR

     Bất kỳ công việc nào liên quan đến quản lý tiền đều tự động được trả lương cao. Các giám đốc tài chính quản lý ngân sách, chi tiêu, chi phí và doanh thu,… những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tổ chức.

7. Bác sĩ chỉnh nha

     Mức lương: từ 5.090 EUR đến 14.200 EUR

     Bác sĩ chỉnh nha hoạt động trong một ngành mà mọi người sẵn sàng trả chi phí cao cho một dịch vụ, điều này trực tiếp giúp Bác sĩ chỉnh răng trở thành một trong những công việc được trả lương cao nhất.

>>>Xem thêm: TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH TỐT NHẤT

8. Giáo sư đại học

     Mức lương: từ 4.520 EUR đến 12.600 EUR

     Giáo sư đại học là một trong những nghề nghiệp có thu nhập cao và danh giá nhất. Trở thành một giáo sư không dễ và đòi hỏi sự kiên trì, đó là một phần lý do tại sao họ có thu nhập cao như vậy.

9. Phi công

     Mức lương: từ 3.770 EUR đến 10.500 EUR

     Có lẽ là nghề nghiệp duy nhất trong danh sách này có liên quan đến một số loại đam mê; các phi công phải trải qua các chương trình đào tạo nghiêm ngặt và chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng nghìn người mỗi ngày.

10. Giám đốc Tiếp thị

     Mức lương: từ 3,390 EUR đến 9,480 EUR

     Giám đốc tiếp thị chịu trách nhiệm tăng doanh thu cho tổ chức của họ. Họ chịu trách nhiệm trực tiếp tạo ra hoạt động kinh doanh và đó là lý do họ được trả lương cao.

– Tổng hợp: Eurolink Education

– Nguồn: salaryexplorer.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: