fbpx

THÔNG TIN CHI TIẾT

TỔNG QUAN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ.

     Chương trình Anh ngữ tại Đại học Thú y Budapest được thành lập năm 1992 cho sinh viên có kiến ​​thức về tiếng Anh. Chương trình Anh ngữ bắt đầu vào đầu tháng 9 hàng năm. Chương trình giảng dạy về thuốc thú y mất 5,5 năm và phù hợp với chương trình tiêu chuẩn được tìm thấy trong hầu hết các chương trình thú y của châu Âu. Trong hai năm đầu tiên (tiền lâm sàng) sinh viên nghiên cứu giải phẫu, mô học, sinh học, sinh học, hóa học, vật lý, động vật học, sinh lý học, sinh học, đạo đức học, kinh tế nông nghiệp, Botany, Biomathematics và ứng dụng máy tính. Tiếng Anh, Latin và Hungary có thể được chọn làm các khóa học tùy chọn. Trong ba năm tiếp theo (lâm sàng + cận lâm sàng), chương trình giảng dạy bao gồm Chăn nuôi, Bệnh học, Dược học, Sinh học, Sinh học, Sinh lý bệnh, Chủ nghĩa Ký sinh trùng, Thú y, thú y, phẫu thuật, sản khoa, vệ sinh thực phẩm, thú y pháp y, thú y, khí tượng thuỷ văn và thú y của Nhà nước. Học kỳ thứ 11 (thực tế) bao gồm các bài thực hành tại Phòng khám của Khoa và các khoa liên quan. Các công việc thực tế tại Trạm thực địa và Nông trường của trường cũng như với bác sĩ thú y là một phần của chương trình giảng dạy.

     Toàn bộ chương trình giảng dạy (chia thành các môn học chính và môn tự chọn) bao gồm hơn 5000 giờ, một tiêu chuẩn chương trình cho Cộng đồng châu Âu. Trước khi kết thúc chương trình học, sinh viên phải nộp một luận án và kiểm tra của tiểu bang.

Hungary là một thành viên của Liên minh châu Âu. Bằng cấp nhận được tại Đại học Thú y Budapest được công nhận trên toàn EU và tại một số quốc gia trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh của chúng tôi – chủ yếu đến từ vùng Scandinavia (đặc biệt là Na Uy và Thu Sweden Điển), Ireland, Israel, Anh, Hy Lạp, Síp và Canada – báo cáo về cơ hội bình đẳng với sinh viên tốt nghiệp ở quê nhà.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

     Tại sao bạn nên chọn Đại học Thú Y Budapest?

♦ 230 năm truyền thống (được thành lập năm 1787)

♦ 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế

♦ Trong TOP7 trường Thú y Châu Âu

♦ Nghiên cứu của khoa nghiên cứu về những thành tựu nổi bật của khoa học

♦ Chứng chỉ châu Âu có giá trị: Cơ sở Thú y (EAEVE) được công nhận, Hiệp hội Thú y Y tế Hoa Kỳ (AVMA) đang được tiến hành

♦ Môi trường an toàn: cơ sở nhỏ, tập trung (tổng cộng khoảng 1200-1300 sinh viên) – sinh viên và giáo viên dễ dàng quen biết nhau

♦ Cơ sở thú y quốc tế nhất ở châu Âu: 65% sinh viên đến từ nước ngoài

     Chương trình Thạc sỹ Thú y

♦ Đào tạo theo hướng thực hành: Nền tảng lý thuyết của các nghiên cứu, tiếp theo là một khoá đào tạo thực tế về cách điều trị và chữa bệnh

♦ Chất lượng giáo dục: 5,5 năm

♦ Thời kỳ tiền sử: 4 học kỳ, các môn chính (như Giải phẫu, Lịch sử, Hoá sinh học, vv) và thực tiễn chăn nuôi gia súc.

♦ Thời kỳ cận lâm sàng: 7 học kỳ, bao gồm các đối tượng cận lâm sàng (như Chăn nuôi và Chăn nuôi, Bệnh học, Dược học, Chất độc, Vệ sinh Thực phẩm, Thú y và Kinh tế, Thú y Pháp lý vv) và các giờ khám lâm sàng hàng tuần tại Viện Thú y, Sản khoa và Sinh sản Thú

♦ Các Phòng Thú nhỏ và Thú lớn: Cung cấp cho sinh viên, nhân viên và khách hàng những thiết bị chẩn đoán và điều trị vào thế kỷ 21

♦ Nghề nghiệp trả lương: Sau 5.5 năm học, sinh viên nhận được bằng Thạc sỹ Y khoa Thú y. Nó đảm bảo triển vọng nghề nghiệp xuất sắc, một nghề được tôn trọng và công nhận.

     Cơ cấu chương trình nghiên cứu:

♦ Toàn bộ chương trình giảng dạy bao gồm hơn 5000 giờ, một tiêu chuẩn chương trình cho Cộng đồng Châu Âu.

♦ Chương trình kéo dài 5,5 năm được chia thành 11 học kỳ.

♦ Trước khi kết thúc chương trình, sinh viên nộp và bảo vệ luận án; và vượt qua kỳ thi của tiểu bang.

♦ Chương trình giảng dạy bao gồm các bài giảng, thực tiễn, thực hành ngoài thực địa. (Các bài giảng được cho toàn bộ học kỳ, thực tập được tổ chức trong một hệ thống hướng dẫn với 8-15 sinh viên trong một nhóm.)

♦ Chương trình giảng dạy được chia thành một giai đoạn tiền lâm sàng và lâm sàng – cận lâm sàng.

Thời kỳ tiền lâm sàng

   + Điều này bao gồm bốn học kỳ đầu tiên (hai năm). Các chủ đề chính là Anatomy, Histology, Embryology, Biology,

    + Hóa học, Sinh lý học, Động vật học, Sinh lý, Sinh hóa, Sinh học và ứng dụng máy tính.

    + Ngôn ngữ có thể được chọn làm môn tự chọn.

    + Giai đoạn tiền lâm sàng cũng bao gồm một thực tiễn trang trại trong chăn nuôi.

Giai đoạn lâm sàng – cận lâm sàng

   + Thời kỳ này kéo dài ba năm và bao gồm các môn cận lâm sàng Chăn nuôi & Chăn nuôi, Bệnh học, Dược lý học, Ngộ độc, Miễn dịch học, Vi sinh học, Vi rút, Sinh lý bệnh, Ký sinh trùng, Dịch tễ học, Dinh dưỡng Thú y, Vệ sinh Động vật, Vệ sinh Thực phẩm, Thú y và Kinh tế, Thuốc thú y.

   + Song song với những điều này, học sinh có một số lượng lớn các giờ khám lâm sàng hàng tuần trong ngành Thú y, Thú y, Sản khoa và Sinh sản Thú.

   Giai đoạn lâm sàng – cận kề bao gồm một số thực hành ngoài giờ. Các đối tượng được liệt kê cho cả giai đoạn tiền lâm sàng và cận lâm sàng là những nghiên cứu chính bổ sung cho một số môn nhỏ và tự chọn.

   + Các kỳ thi cuối cùng thường là miệng, bán kết và giữa kỳ đều là nói miệng và viết. Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của trường thú y Budapest đều có bằng tốt nghiệp, hoặc dễ dàng vượt qua kỳ thi của hội đồng địa phương (ở nơi cần thiết) ở nước sở tại và họ đang làm việc với tư cách là những bác sỹ thú y có giấy phép hành nghề.

     Các lĩnh vực cơ hội nghề nghiệp

♦ Phòng Khám Động Vật Nhỏ và Lớn

♦ Văn phòng Vệ sinh thú y Nhà nước

♦ Sức khỏe cộng đồng

♦ Trang trại

♦ Vườn bách thú

♦ Những con vật kỳ lạ

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC VÀ LỆ PHÍ

     Điều kiện đầu vào

♦ Yêu cầu đầu vào: giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học, trình độ tiếng Anh tốt (sẽ được kiểm tra vào kỳ thi tuyển sinh)

♦ Kỳ thi tuyển sinh được tổ chức trên toàn thế giới và tại Budapest

     Các chi phí

♦ Học phí: 10.980 EUR/ năm

   + Khi được chấp nhận, bạn phải trả khoản tiền gửi 800 EUR để đảm bảo chỗ ở của bạn trong vòng ba tuần (Không gửi được yêu cầu đặt cọc trước thời hạn sẽ dẫn đến mất chỗ học.) Đối với sinh viên trong quá trình đăng ký học thường lệ học kỳ 2-11 không yêu cầu một khoản tiền gửi thanh toán. Học phí học phí, tuy nhiên, phải được thanh toán đầy đủ trước khi đăng ký học kỳ.

   + Trước ngày 20 tháng 8, khoản thanh toán phải được hoàn thành với tổng số tiền là 6,780 EUR (học phí đầu tiên mà không có lệ phí trước bạ)

   + Học phí thứ hai được trả vào tháng Giêng 4,200 EUR

   + Học phí cho học kỳ thứ 11 (thực tế) 5,490 EUR

♦ Lệ phí nộp đơn: 200 EUR, (+250 EUR nếu tuyển sinh tại nước ngoài)

♦ Lệ phí đăng kí: 220 EUR

♦ Chi phí sinh hoạt tại Budapest

   + Nhà ở: 400-500 EUR/ tháng

   + Phương tiện công cộng: 34 EUR/ tháng ( 11EUR/ tháng đối với sinh viên)

   + Bảo hiểm y tế: 25-30 EUR/tháng (1 lần)

     *Theo khảo sát của Báo LeFigaro.fr, Budapest là trường đại học có chi phí rẻ nhất châu Âu dành cho sinh viên quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG STIPENDIUM HUNGARICUM

♦ Hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới  nộp đơn xin học cao học ở Hungary mỗi năm. Số lượng ứng viên Stipendium Hungaricum liên tục gia tăng cũng như số lượng các địa điểm học bổng có sẵn. Trong năm học 2017 – 2018 khoảng 4.000 sinh viên có thể bắt đầu việc học tập tại Hungary trong khuôn khổ Chương trình Stipendium Hungaricum.

♦ Chương trình này dựa trên các thỏa thuận hợp tác giáo dục song phương giữa Bộ Giáo dục ở các nước / vùng lãnh thổ và Hungary hoặc giữa các tổ chức giáo dục đại học. Hiện tại có hơn 50 Đối tác đang tham gia vào chương trình trên 4 lục địa khác nhau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: