fbpx

10 LỢI ÍCH VÔ GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

10 LỢI ÍCH VÔ GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

Nâng cao trình độ ngoại ngữ

     Cách học tiếng ngoại ngữ tốt nhất là sống trong môi trường 100% sử dụng ngôn ngữ đó. Với ít nhất 45 giờ học ngoại ngữ cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Đức trong suốt hành trình du học hè, trình độ tiếng Đức của các em sẽ trôi chảy, lưu loát hơn hẳn so với việc các em học luyện tiếng Đức tại Việt Nam.

Chủ động hơn trong học tập

     Môi trường học ở những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Đức đòi hỏi các em phải chủ động trong học tập, tích cực tư duy và sáng tạo. Với phương pháp học mang tính tương tác cao, các em sẽ được trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng báo cáo, thuyết trình, tranh luận,… Điều này sẽ giúp các em rèn luyện tâm thế học tập luôn đặt câu hỏi khi không biết, và chủ động tìm tòi những gì mình quan tâm.

Mở mang kiến thức

     Không chỉ là những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử trên bản đồ, sách vở và internet, trong chuyến đi, các em sẽ được tận mắt quan sát và tìm hiểu lịch sử hình thành các địa danh nổi tiếng của một đất nước, qua đó bổ sung và bồi đắp những lỗ hổng kiến thức còn thiếu sót.

Khám phá những nền văn hóa mới lạ

     Mỗi quốc gia đều có những nét đẹp văn hóa riêng, luôn sẵn sàng chào đón các em đến khám phá. Ngoài việc được mở mang kiến thức, chuyến đi còn là cơ hội giúp các em trải nghiệm và hòa mình vào nền văn hóa bản địa đặc sắc của đất nước ấy thông qua những điểm đến nổi tiếng, nền ẩm thực địa phương đa dạng và nếp sinh hoạt của gia đình bản xứ mà các em sống cùng trong suốt thời gian du học hè.

Thêm nhiều bạn mới

     Thời gian tham gia chương trình sẽ trở thành một kỷ niệm thực sự đáng nhớ vì các em được làm quen với nhiều bạn mới, không chỉ các bạn cùng chung hành trình trải nghiệm mà còn có rất nhiều học sinh quốc tế đến từ những đất nước khác nhau. Các em sẽ cùng ăn, cùng ở, cùng học, cùng giao lưu và trải nghiệm vô số hoạt động ngoại khóa thú vị.


Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng sống

     Gần một tháng sống xa gia đình, không còn dựa dẫm vào sự bảo bọc của cha mẹ, các em sẽ có dịp tự chăm lo cho bản thân, tự đưa ra những quyết định riêng cho hành động, việc làm của chính mình. Từ đó giúp rèn luyện tính cách độc lập, linh hoạt và sự quyết đoán khi gặp những hoàn cảnh khó khăn trong tương lai.

Tăng sự tự tin

     Các hoạt động và nội dung học được xây dựng ở chương trình du học hè rất phong phú và mới lạ, đôi khi còn mang tính thách thức cao, do đó, sẽ rất dễ dàng cho các em có được một tư duy mới mẻ, và tự tin thể hiện những quan điểm, ý kiến cá nhân của mình.

Định hướng tương lai

     Mỗi chuyến đi chính là cơ hội quý báu để các em tiếp cận với những nền văn hóa và giáo dục tiên tiến, được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè từ khắp năm châu, qua đó hiểu hơn chính bản thân mình và có định hướng tương lai rõ ràng hơn. Nhờ vậy, sau khi trải qua những chuyến đi khám phá cùng chương trình du học hè, hầu hết các em đều tự hoạch định được kế hoạch học tập trong tương lai.

Đảm bảo visa cho du học dài hạn

     Những học sinh có visa du học hè tại hai quốc gia phát triển Đức sẽ dễ dàng nhận được cơ hội du học dài hạn cở bất cứ quốc gia nào các em muốn đến sau này.

Thư giãn sau một năm học căng thẳng

     Sau một năm học vất vả, đôi khi còn phải chịu áp lực về điểm số, một chuyến đi ngắn hạn, vừa học vừa chơi, không hề có áp lực về điểm số, lại được thăm thú những điểm đến hấp dẫn và trải nghiệm những hoạt động mới lạ sẽ giúp các em có một mùa hè vô cùng thú vị, xả stress trước khi bắt đầu năm học mới.

TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2020 – Trại hè Tiếng Đức chuyên sâu

     Từ nay cho tới hết 13/2, Eurolink Education và trường Humboldt Institut tại TP Munich , Cộng hoà Liên Bang Đức sẽ nhận hồ sơ đăng ký chương trình Trại hè Châu Âu 2020 với chủ đề: HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỂ CHINH PHỤC CHÂU ÂU. Đây sẽ là phép thử tốt nhất cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 13 – 17 trên kế hoạch trở thành công dân toàn cầu.

 • Hành trình: Thành phố Munich/Berlin – vòng quanh nước Đức
 • Địa điểm học tập: Humboldt Institut/GLS Institut
 • Loại hình ở: Nội trú
 • Độ tuổi: 12 – 17 tuổi
 • Thời gian:
  >> Chương trình trại hè 3 tuần (Berlin/Munich): 20.6.2020 – 12.7.2010
  >> Chương trình tiếng Đức chuyên sâu 5 tuần (Munich): 23.5.2020 – 27.6.2020
  >> Chương trình tiếng Đức chuyên sâu 10 tuần (Munich): 23.5.2020 – 02.8.2020
 •  Hạn đăng ký: 12/02/2020

     Hành trình bao gồm các khóa học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa cùng với các giáo viên bản ngữ. Tham gia khám phá các địa danh nổi tiếng của thành phố Munich cùng với những người bạn bản địa và quốc tế. Lịch trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một mùa hè vô cùng bùng nổ. Ngoài ra, các em sẽ được nhận rất nhiều các phần quà lưu niệm từ hành trình ý nghĩa này!

     Quý phụ huynh & Các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận được Thông tin & Ưu đãi về chương trình Summer Camp Đức – Du học hè 2020 nhé!

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 22 Hồ Giám – P. Quốc Tử Giám – Q. Đống Đa – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

2 thoughts on “10 LỢI ÍCH VÔ GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ

 1. Pingback: KHÁM PHÁ MƯỜI MẸO HỌC TẬP HIỆU QUẢ - EUROLINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: