fbpx

Trại hè quốc tế – Master tiếng Đức từ cánh cửa Eurolink

     Những năm trở lại đây, trại hè dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ của các bạn học sinh và phụ huynh. Đây không chỉ là phần thưởng sau một năm học tập chăm chỉ, mà còn là cơ hội trải nghiệm, tích luỹ các kỹ năng để chuẩn bị cho kế hoạch du học sau này. Những kinh nghiệm có được khi tham gia chương trình, từ việc tiếp cận với phương pháp học mang tính tương tác cao, kỹ năng làm việc nhóm, tự chủ động trong việc học, đến việc rèn luyện khả năng tự lập trong cuộc sống chính là hành trang quan trọng và cần thiết giúp các em hòa nhập dễ dàng cho con đường du học xa nhà sau này.

     Môi trường Châu Âu năng động là điểm đến đầu bảng của các chương trình du học hè. Summer Camp Đức 2020 – Trại hè tiếng Đức chuyên sâu chắc chắn sẽ lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có dự định đi du học tại Đức

Trại hè quốc tế tại Đức - Eurolink Education
Trại hè quốc tế tại Đức – Eurolink Education

TẠI SAO LẠI LÀ TIẾNG ĐỨC?

     Bạn có biết, tiếng Đức là ngôn ngữ được giảng dạy nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và tiếng Nhật? Học tiếng Đức là bạn đã có cơ hội tiếp cận với khoảng 200 triệu người trên toàn thế giới. Theo bảng xếp hạng World Outlook Economic của IMF (Quỹ tiền tệ thế giới) tháng 4/2017, nền kinh tế Đức đứng thứ 4 thế giới và đứng đầu Châu Âu. Vì vậy không khó hiểu để thấy rằng, học tiếng Đức sẽ đưa bạn tới gần hơn với cơ hội được học tập, làm việc và lập nghiệp tại cường quốc này.

TẠI SAO LẠI LÀ CHÂU ÂU?

     Một Châu Âu với lịch sử hàng ngàn năm, cái nôi của nền văn minh nhân loại, trung tâm của Tôn giáo và văn hoá Thế giới sẽ luôn là điểm chinh phục hấp dẫn cho tất cả mọi người. Lục địa Châu Âu được tạo nên bởi: 50 quốc gia chủ quyền; 7 khu vực và vùng lãnh thổ không có chủ quyền; 4 nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ được công nhận một phần; và 2 nước cộng hòa, khu vực và vùng lãnh thổ chưa được công nhận.

     Đến bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu, bạn sẽ “vô tình” có cơ hội du lịch và trải nghiệm các quốc gia trong cùng khu vực

TRẠI HÈ CHÂU ÂU 2020 – Trại hè Tiếng Đức chuyên sâu

     Từ nay cho tới hết 13/2, Eurolink Education và trường Humboldt Institut tại TP Munich , Cộng hoà Liên Bang Đức sẽ nhận hồ sơ đăng ký chương trình Trại hè Châu Âu 2020 với chủ đề: HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỂ CHINH PHỤC CHÂU ÂU. Đây sẽ là phép thử tốt nhất cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 13 – 17 trên kế hoạch trở thành công dân toàn cầu.

♦ Hành trình: Thành phố Munich/Berlin – vòng quanh nước Đức

♦ Địa điểm học tập: Humboldt Institut/GLS Institut

♦ Loại hình ở: Nội trú

♦ Độ tuổi: 12 – 17 tuổi

♦ Thời gian:
   + Chương trình trại hè 3 tuần (Berlin/Munich): 20.6.2020 – 12.7.2010
   + Chương trình tiếng Đức chuyên sâu 5 tuần (Munich): 23.5.2020 – 27.6.2020
   + Chương trình tiếng Đức chuyên sâu 10 tuần (Munich): 23.5.2020 – 02.8.2020

♦ Hạn đăng ký: 12/02/2020

     Hành trình bao gồm các khóa học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa cùng với các giáo viên bản ngữ. Tham gia khám phá các địa danh nổi tiếng của thành phố Munich cùng với những người bạn bản địa và quốc tế. Lịch trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một mùa hè vô cùng bùng nổ. Ngoài ra, các em sẽ được nhận rất nhiều các phần quà lưu niệm từ hành trình ý nghĩa này!

     Quý phụ huynh & Các bạn học sinh vui lòng để lại thông tin dưới đây để nhận được Thông tin & Ưu đãi về chương trình Summer Camp Đức – Du học hè 2020 nhé!

———————————–

🥰 Hiện thực hóa ước mơ du học của bạn cùng EE:

📧 info@eurolinkedu.com

📱 0902.213.245 – 0246.0279.245

💒 130 Quán Thánh – P. Quán Thánh – Q. Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.213.245
%d bloggers like this: